แนะนำเครื่องปั้มน้ำนมทีค่ะ

แนะนำเครื่องปั้มนมราคาเบาๆหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีดูในช็อปปี้มันมีหลายร้านมากตัดสินใจไม่ถูก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใช้ของยูฮา ราคา2800 ใช้ดีไม่เจ็บเต้าและขนาดพอดีกับเต้านมเรามี3โหมดให้ปรับแรงดีดูดดีเกลี้ยงเต้า