อาหารเสริมเพิ่มน้ำหนัก

แนะนำอาหารเสริมเพิ่มน้ำหนักเด็ก 6 เดือนอะไรดีครับ

ข้าว ไข่แดง กล้วย ฟักทอง บดละเอียดค่ะ สผมน้ำนมแม่ด้วยะคะ

อะโวคาโดบด+ไขแดงต้มสุกค่ะ เพิ่มน้ำหนักได้ดีค่ะ

กล้วยน้ำว้าบดละเอียด ผสมซิลิเเล็ค

ข้าวบด ฟักทองบด ผสมน้ำแม่ครับ