29วีค นน.ทารก1200 แม่เท่าไหร่กันแล้วคะ

แนะนำอาหารเพิ่มนน.ทารกโดยตรงหน่อยคะ รู้สึกกังวลลูกตัวเล็ก ท้องคุณแม่ก็เล็กนิดเดียว แม่ทานนมแพะ และนมถั่วเหลืองบ้าง เพราะแม่แพ้แอนมัมและหมี ทำไงดีให้ลงลูกเยอะๆ😢#ทีมพฤศจิกายน

กินประเภทโปรตีนเยอะๆค่ะ นมมันวิตตามินยังไม่ใช่โปรตีนแบบหนักๆ เราทานใข่กินกับที่เป็นเนื้อสัตว์เยอะๆทุกวันบางครั้งก็ปลาน้อยทอดน้องนำ้หนักดีเลยค่ะ

บ้านนี้ตอน29วีคน้ำหนัก 1400 คุณแม่เลยกลับมาบำรุงกลัวลูกน้ำหนักไม่ดี ล่าสุดเพิ่งไปหาหมอมาตอน33วีค น้ำหนักพุ่งไป2518กรัมจร้า

2y trước

ไข่ต้มวันละ1-2ฟอง กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้(ต้มกินเอง ไม่หวาน) นมทุกยี่ห้อที่ชอบกินสลับกันจร้า