แนะนำหน่อยจ้า #คุณแม่ท้องแรก #แม่มือใหม่

แนะนำอาหารหรืออะไรที่กินแล้วบำรุงลูกในครรภ์น้ำหนักเพิ่มหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วคลอดเดือนหน้า น้ำหนักอยู่ที่ 2100 เองค่ะ🥺

1 Trả lời

กินกล้วยเเก้วมงกรกับไข่ต้มพวกนมโปรตีนบำรุงเยอะๆค่ะ

4y trước

เเบ่งกันเปนมื้อเลยค่ะเราก็กินยาก