ฝากครรภ์ 11W กลืนน้ำตาล 50 g เจาะเลือดวัดน้ำตาลได้ 148 แม่ๆมีวิธีควบคุมน้ำตาล อาหารแนะนำมั้ยคะ

แนะนำอาหาร หรือบอกเล่าประสบการณ์ของแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ตอนท้องเดือนแรกนํ้าหนักเราขึ้นมา4โล หมแเลยสั่งคุมนํ้าหนักด้วยการไม่ทานของหวานค่ะแต่หมดไม่ให้ลดนํ้าหนักนะคะ

2y trước

สู้ๆไปด้วยกันนะคะ