อาหาร+ของทานเล่น

แนะนำอาหาร ของทานเล่นหน่อยค่ะ คลอดน้องได้10วันค่ะ อยากทานไปหมด ทานอะไรได้บ้างค่ะ

ได้ทุกอย่างค่ะ เว้นของดอง ของดิบ งดรสเปรี้ยวจัด เผ็ดจัด เค็มจัด หวานจัดหลังกินอะไร ให้สังเกตุอาการลูกร่วมด้วยค่ะ ถ้าน้องปกติก็กินได้ค่ะ เด็กบางคนแพ้นมวัวผ่านนมแม่ แม่ต้องลองกินน้อยๆแค่พอหายอยากค่ะ แต่ถ้าน้องไม่แพ้แท่ก็กินได้ปกติค่ะ

ทานได้ทุกอย่างเลยค่ะ งดแอล,หมักดอง,อาหารดิบ แค่นั้น ขนมหวานทานได้ แต่อย่าเยอะ ทางนี้งดไปเลยค่ะเพราะกินทีไรท่อน้ำนมตันตลอด

กินได้ทุกอย่างแหล่ะค่ะ