ตอนนี้ท้อง6ส้ปดากับอีก1วันหมออัสตร้าชาวบอกไม่ได้ยินหัวใจเด็กและเด็ก็เล็ก4มินเองคะเครียดมากตอนนี้อายุแม่44แลีวคะใครมีเบอคุณหมอพอที่จะปรึกษาได้บ้างคะกลุมมาก

แนะนำหมอหน่อยคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องคิดมากคะ อายุครรภ์อาจยังน้อยอยู่รอสัก8สัปดาค่อยให้หมอซาวดูใหม่คะ

5y trước

เศาจัง เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆๆๆคะบ้านนี้ก็เคยผ่านช่วงแบบนี้มาเหมือนกันคะ ตอนนั้นได้3เดือนแล้วคะสู้ๆๆเป็นกำลังใจให้คะ