หมอนรองท้อง

แนะนำหมอนรองท้องหน่อยคะ ยี่ห้อไหนใช้ดีราคาเหมาะสม และกันไรกันฝุ่น นอนไม่หลับหลายคืนละคะ

ดูใน เว็บเลยค่ะ ราคาไม่แพงมีเยอะ 3-400+ บาทก็มี ถ้าดีหน่อยก็หลายพันอยู่ ส่วนตัว สั่งในเว็บ LaZada มาค่ะ 400+ บาท พอใช้ได้ค่ะ เพราะบางทีใช้หมอนแล้วนอนๆไป มันชอบเคลื่อนเอง ได้หมอนคนท้องมา แล้วเอาหมอนธรรมดารองหลังอีกที หลับสบายมาอีกเยอะเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้แต่หมอนข้างค่ะ สองอัน