แม่ๆๆบำรุงลูกน้อยในครรภ์กันยังไงบ้างค่ะ ทานอาหารเสริมอะไรกันบ้างค่ะ

แนะนำหน่อยค้า 27w. ตื่นเต้นมากจ้า ลูกคนแรก

1 Trả lời

กินอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะ เน้นหลากหลายกินยาตามที่หมอสั่งให้ครบ กินแต่อาหารที่มีประโยชน์ ไม่จำเป็นต้องพึ่งยาเสริม