มีใครคลอดที่โรงพยาบาลจุฬาบ้างคะ

แนะนำหน่อยค่ะว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง พอดีฝากที่คลีนิคแต่จะไปคลอดที่จุฬาน่ะค่ะ

1 Trả lời

คลอดแบบไหนคะ นี่คลอดห้องพิเศษ​ นอนห้องเดียว​คืนละ 3200 ไม่ต้อง​เตรียม​อะไรเยอะเลย ของลูก​เตรียม​แค่ถุง​มือ ถุง​เท้า หมวก แพมเพิสค่ะ ผ้าห่อตัวด้วย เสื้อผ้าวันกลับ ของแม่เตรียม​ผ้าอนามัย​แบบปกติ​ (ใส่แบบห่วงไม่ค่อยสะดวก)​ สบู่​แชมพู ยาสีฟัน​ นอกนั้น​ ทาง รพ.มีให้หมดค่ะ มีที่ปั้มนม​เตรียม​ไปด้วยนะคะ จะได้ปั้มเลย

5y trước

สอบถามแม่ค่ะว่าคลอดที่ตึกภูมิสิริฯ ปะคะ แล้วแม่คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ