ลูกไม่เอาขวดนม..ทำยังไงค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะมีความจำเป็นต้องให้นมผงด้วยค่ะ

ลองเป็นจุกที่เสมือนนมแม่ดูไหมคะ ฐานของจุกกว่าเหมือนลานนามหัวจุกคล้ายนมแม่น้องอาจจะทานค่ะ จังหวะที่ให้เข้าเต้าสักพักลองแอบเปลี่ยนเป็นจุกไวๆ

5y trước

แบบไหนค่ะ..รบกวนด้วยค่ะลองเอานมแม่ใสก็ไม่ยอมดูดค่ะ

ปั้มนมแม่สิค่ะ..มีประโยข

5y trước

ปั้มแล้วไม่ยอมดูดขวดเลยค่ะ