แนะนำการฉีดวัคซีนเด็กแรกเกิด

แนะนำหน่อยค่ะ ว่าแม่ๆตัดสินใจจากอะไรที่ให้เลือกฉีดวัคซีนที่นี้ เพราะอะไร ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻🤍#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

แนะนำฉีดคลินิกดีกว่าค่ะ วัคซีนที่มีราคาหน่อยน้องแทบไม่เป็นไข้เลย ส่วนตัวแบกภาระหนักผ่อนรถ ค่าของใช้ลูกทุกเดือน เลยจ่ายไม่ไหวฉีดอนามัยฟรี แต่ไข้ขึ้นที 2 วัน เหนื่อยชีวิตค่ะ 😂