แก้มลูกเป็นปื้นๆด่างๆใช้ครีมอะไรทาหายคะ

แนะนำหน่อยค่ะ

แก้มลูกเป็นปื้นๆด่างๆใช้ครีมอะไรทาหายคะ

ไม่ต้องทำอะไรนะคะ ปล่อยเลยค่ะ ถึงช่วงเวลานึงมันจะหายไปเอง เราเองก็เคยคิดมาก เครียดมาก วิตกกังวลไปหมด พอลูกได้ 2 เดือนกว่าๆ ก็เริ่มหายและดีขึ้น ไม่กลับมาเป็นอีกเลยค่ะ ตอนนี้ลูกสาวได้ 5 เดือนแล้วค่ะ

ห้ามใช้ครีมอะไรทาน่ะคะ เพราะเด็กผิวบอบบางค่ะ จะเกิดการแพ้ง่าย เวลาอาบน้ำแนะนำให้เอาออยผสมน้ำอาบด้วยน่ะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะเอาครีมทาเดะน้องเล่นน้ำลายก็เป็นอีกบ้านนี้บรรเทาด้วยวาสลีนไม่รุ้จะทำไงเหมือนกัน

แป้งหอมศรีจันจร้า บ้านนี้ก็เป็น ทาหลังอาบน้ำ. วันต่อมาไม่เห็นผื่นเลยจร้า

เป็นเพราะน้ำนมค่ะแม่ กลากน้ำนมเาวลาน้ำนมเลอะหน้าน้องเช็ดให้สะอาดค่ั

ไม่ต้องทาเดี๋ยวน้องก็หายเองตอนน้องจะดีขึ้น ประมาณน้องสองสามเดือน

ใช้น้ำนมแม่ทาเลยค่า แต่ปกติโตก็หายไปเองค่ะ แต่ทานมแม่ก็หายเร็วดีค่ะ

5y trước

เค้าเรียกว่าเป็นอะไรหรอคะ

ส่วนมากโตขึ้นจะหายไปเองนะคะ

5y trước

เกลื้อนน้ำนมค่ะ

ตอนอาบน้ำใช้ออยทาค่ะ