แม่บ้านไหนมีเมนูเพิ่มน้ำหนักลูกบ้าง

แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

หลักๆจะไม่กินข้าว แป้ง ไขมัน เน้นไข่เป็ด เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อโวคาโด้ ผักสลัด ธัญพืชรวม น้ำเต้าหู้ น้ำฟักทอง นมหลากหลายชนิด ผักใบเขียว สาหร่ายวากาเมะ ถ้ายกตัวอย่างเมนูคือจะยาวๆๆเลย กินเยอะแบบ4-5เท่า เช่น ก่อนท้องกิน1ชิ้น ท้องก็กินเป็น4-5ชิ้นแบบนี้ค่ะ เพราะเราต้องหารอาหารกับลูก