ลูกน้อยจะเข้า8เดือนแล้วแต่ไม่ยอมกินข้าวเลย ซีลีแลค ข้าวต้ม ข้าวบดกินแค่รู้รสก้อไม่กินควรทำยังไงดีคะ

แนะนำหน่อยค่ะ

ลองสังเกตดูว่าฟันกำลังขึ้นรึเปล่า หนือเด็กเริ่มชอบกินหยาบแล้วค่ะ ต้มข้าวใส่หมู ใส่ตับ ใส่ผักเละ ๆ ลูกเริ่มไม่กินแล้ว ลองหุงข้าวแฉะ ๆ แล้วเอาปลาทอด ปลานึ่ง คลุกให้กินดูค่ะ พยายามให้กินหยาบมากขึ้นแต่ต้องเลือกที่ย่อยง่าย ๆ หน่อย

ลอง fingers food หรือ blw ไหมคะ