น้ำนมไม่มาสักที น้องน้ำหนักลดลงเรื่อยไปกังวลค่ะทำไงดี ใครมีคำแนะนำช่วยแนะนำที ขอบคุณค่ะ

แนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ครบทุกมื้อ ดื่มน้ำเยอะๆ 2-3 ลิตรต่อวัน เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ที่สำคัญห้ามเคลียดค่ะ 😊

5y trước

น้องกินนมชงค่ะ..กินนมDG1ค่ะ ไม่ได้กินนมแม่เลย..แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ😔 ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ😊