คุณแม่ๆบ้านในเป็นบ้างค่ะตั้งครรภ์ได้ประมาณ24+3ชอบปวดหน่วงๆท้อง

แนะนำหน่อยค่ะ

เป็นอาการปกติค่ะ น้ำหนักเริ่มเพิ่มขึ้น น้ำคร่ำเยอะขึ้น น้องตัวใหญ่ขึ้น เดี่ยวก็จะลอยตัวมาอยู่บนสะดือ และก็จะลงกลับไปอีก

เป็นเหมื่อนกันค่ะแม่..พยายามอย่าเดินอย่านั่งหรือยืนบ่อยๆนะค่ะของหนักควรหลีกเลี่ยงค่ะแม่