แม่ๆใช้ครีมทาท้องตัวใหนกันบางค่ะ

แนะนำหน่อยกลัวท้องลาย ตอนนี้24W3ค่ะ

ตอนอาบน้ำเราขัดตัวนี้ทุกวันเลยค่ะ ท้องขาวใสไม่แตกเลย เราท้องแฝดด้วย สนใจสั่งได้นะคะ ราคาสบายกระเป๋า

ใช้3ตัวนี้ค่ะ ตอนนี้24w แต่ไม่รู้ไตรมาส3จะเอาอยู่ป่าว เราว่าขึ้นกับสภาพผิวแต่ละคนด้วยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้แค่นี้ค่ะ ตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ

บ้านนี้ทาออย ทานีเวีย สลับกันกัน35วีคแล้วยังไม่ลายค่ะ^^

5y trước

ทาน้ำมันมะพร้าวค่ะ

Palmer & eve’s & น้ำมันมะพร้าวค่ะ 37wแล้วไม่แตกเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าว ไบโอออย ปาล์มเมอร์ อีพค่ะ

ใช้ตัวนี้เป็นสบู่กับครีมทาค่ะ

ใช้ดีมากค่ะผิวขาวใสไร้ผดผื่น

Palmerค่ะ เราใช้ตอนท้องแรกไม่ลาย

จะลองใช้ bio oil ดูค่ะ พี่ๆแนะนำมา