แนะนำคุณแม่ตั้งครรภทุกท่านค่ะ

แนะนำสำหรับแม่ที่ตั้งครรภ์นะคะ ให้ทานของที่มีโปรตีนเยอะๆอะไรก็ได้ค่ะ แล้วลูกจะคลอดออกมาเเข็งแรงมีกล้ามเนื้อเยอะ อันนี้คงแล้วแต่บางคนนะค่ะ ส่วนคนที่ทานพวกถั่วแล้วแพ้ แนะนำทานอะไรก็ได้ที่มีโปรตีนนะค่ะ เราทานพวกถั่วเยอะยิ่ง 8-9 เดือนเราอัดถั่ว (ทุกถั่ว) อย่างเดียวเลย ลูกออกมาเเข็งแรงมาก 19 วัน ตั้งคอเองได้แล้วค่ะแต่คอยังไม่เเข็งดีนะค่ะ และกล้ามเนื้อเป็นมัดๆเลย มีแรงเยอะถีบยืนเองได้ค่ะแต่ไม่นานนะ

บ้านนี้ตอนท้องกินถั่วไม่เท่าไหร่ ลูกออกมาแพ้ถั่วทุกชนิด😂

4y trước

คงแล้วแต่เด็กบางคนนะค่ะ น้องนี้มีแต่กล้าเนื้อเพราะแม่กินโปรตีนเยอะ

คุณแม่กินถั่วอะไรบ้างคะ แนะนำหน่อยค่าอยากหามากินบ้างง

4y trước

ทุกถั่วค่ะไม่เน้นถั่วอย่างใดอย่างหนึ่ง