เล่นกับลูกยังไงดี

แนะนำวิธีเล่นกับลูกชายหน่อยครับ ลูกชายอายุ9เดือน แฟนให้เลี้ยงลูกตอนกลางวัน2วัน ไม่รู้จะเล่นกับลูกยังไงดี #ผมเป็นคนพูดน้อย พูดไม่เก่ง หยอกเด็กไม่เป็น แต่ก็อยากเล่นกับลูก

เล่นกับลูกยังไงดี

หาหนังสือนิทานเด็กมาอ่านให้ลูกฟังค่ะ ฝึกทำเสียงต่างๆ

จ๊ะเอ๋เลยค่าา คุยกับเค้าด้วยก็ดีนะคะ

เล่นจ๊ะเอ๋ จั๊กกะจี๋พุง หอมเค้าบ่อยๆ

จ๊ะเอ๋ จั๊กจี้ ง่ำๆตามคอ ท้อง เเขน

จ๊ะเอ๋ก็ดีนะคะ

เกาคางลูก