39+5วีค แม่อยากคลอดแล้ว😄😄

แนะนำวิธีเร่งคลอดหน่อยค่ะแม่ๆวันนี้ไปอัตตราซาวด์มาคุณหมอบอกหัวลูกลงต่ำแล้วมากๆ แต่คุณหมอไม่ค่อยอธิบายอะไร บอกแค่นัดอีกครั้งคืออาทิตย์ถัดไป แม่อยากคลอดแล้ว อึดอัดไม่ใหว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ 😄

1 Trả lời

ทำได้แค่รอคะ