คุณคนไหนเป็นสิวที่หลังบ้าง

แนะนำวิธีลดสิวหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะคุณแม่ คอนเฟิมอีกเสียงว่าพอช่วงไตรมาส 2 หรืออาจจะเป็นหลังคลอดน้องไปเลย จะดีขึ้นเองค่ะ อย่าแกะ อย่าเกา ของเรากลับมาดีขึ้นในช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

เป็นตั้งแต่ก่อนรู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ แต่ไม่ได้ทาอะไรเพราะมีคนบอกว่า 4 เดือนเดี๋ยวหายเอง แล้วก็หายจริงๆด้วย อย่าแกะนะคะ เดี๋ยวทิ้งรอย

5y trước

บ้านนี้อีกเดือนกว่าๆก้จะคลอดแล้วค่ะ สิวบุกมาเต็มหลังเลย ท้องแรกก้อไม่เคยเปนนะคะ

บ้านนี้เป็นช่วงหน้าร้อนจะเข้าหน้าฝน อากาศร้อนชื้นจะเป็น พอท้องไม่มีเลยค่ะ มาขึ้นที่ท้องแทน ขึ้นเป็นจุดดำๆเลย

ก่อนท้องเป็นอยู่แล้ว ตั้งท้องยิ่งเป็นหนักรวมถึงหน้าอกด้วย แต่หลังคลอดหายทุกอย่างเลยคะ

เป็นเหมือนกัน ทั้งหลังและหน้าอก ไม่รู้จะรักษาอย่างไง

แพ้เหงื่อ หรือแพ้อะไรหรือป่าวคะ หายไวๆนะคะ