แม่ๆบ้านไหนที่ซื้อของให้น้องทางออนไลน์บ้างคะ.

แนะนำร้านหน่อยค่ะแม่ ่ขอบคุณล่วงหน้าค้า.?

บ้านนี้ไม่กล้าซื้อของให้ลูกทางออนไลน์เลยค่ะ ปกติช็อปออนไลน์ตลอดเพราะขี้เกียจออกจากบ้าน แต่ของลูกกลัวผ้าไม่ดี กลัวไม่ถูกใจ เพิ่มเงินอีกหน่อย ยอมเสัยเงินเยอะซื้อของข้างนอกดีกว่าค่ะ ความเห็นส่วนตัวนะคะ

ลองเข้าไปดูเพจปอแก้วคิดส์เลยค่ะของเค้าดูคุณภาพดีราคาก็ไม่แพงมากบ้านนี้ก็ดูๆอยูจ้าแต่ไว้ไกล้ๆคลอดก่อนตอนนี้ก็ดูเพลินๆไปก่อน

ถ้าแพมเพิสแนะนำซื้อในshoppeเลยค่ะ รวมค่าส่งแล้วก็ยังถูกกว่าในห้างเยอะมาก ขวดนมเหมือนกันนะ เราซื้อทุกอย่างเลย

100%ซื้อในshopee คุณภาพดีทุกอย่างที่ซื้อ หมด3-4 หมื่นละคะ ก็พอใจในของที่ได้ตอนนี้เหลือแต่คาร์ซีทนอกนั้นครบหมด

5y trước

ชั้นสีขาวด้านบนจากร้านไหนคะ

แนะนำร้านนี้ค่ะ เอฟในไลฟ์ยิ่งถูกค่ะ บางรายการส่งฟรี บางรายการมีของแถม มีของแจกด้วยค่ะ

ลองเข้าไปหาดูในกลุ่มนี้ดูนะคะ มีทั้งมือ1มือ2ราครไม่แรงด้วยค่ะ บ้านนี้ซื้อบ่อย

เราช้อปในเพจปอแก้วคิดส์ค่ะ ผ้าดีราคาย่อมเยาว์ ช้อปหมดไปเกือบ5พันละคะ

ถ้าเป็นเสื้อยืดเสื้อกล้ามเราชื้อเพจเสื้อผ้าเด็กราคาส่งคะถุกดี

เพจนี้ค่ะ ซื้อในไลค์สดยิ่งถูกค่ะ ส่งของเร็วค่ะ

ลองดูไดโนคิดส์ ดูนะค่ะเราดูของก็ถูก ผ้าก็ดีนะ