แนะนำร้านซื้อของออนไลน์ของเด็กแรกเกิดหน่อยคะ

แนะนำร้านซื้อของใช้เด็กแรกเกิดออนไลน์หน่อยค่ะแม่ๆ​ #ท้องแรกยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง​ #ตอนนี้27w1d

ช้อปปี้ค่ะ อ่านรีวิวก่อนซื้อจะดีมากค่ะ ได้เปรียบเทียบราคาได้หลายๆร้าน จ่ายเงินปลายทางได้ ไม่ต้องคอยกังวน

แอพ Shopee ค่ะ แต่ต้องเลือกร้านและดูรีวิวดีๆนะคะ เนื้อผ้าดีๆถูกๆมีค่ะ พวกเพจในเฟสบุ๊คส่วนใหญ่ก็หามาจากแอพนี้

เราสั่งปอแก้วคิดส์ค่ะ เพจในเฟสบุค ไว้ใจในคุณภาพ สั่ง 2 รอบแล้ว

บ้านนี้ไม่ช็อปปี้ก็ลาซาด้าคะ ของถูก มีเก็บเงินปลายทางด้วย

แนะนำร้านนี้ค่ะ ของถูกคุณภาพก็โอเค เราซื้อที่นี่ครบเลยค่ะ

บ้านนี้ Shopee กับLazada ค่ะ ต้องนี้ท้อง 26 w. เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ😄

ไดโนคิดส์ค่ะ เพจในเฟซบุ๊ค ของราคาถูกคุณภาพดีด้วย

5y trước

ไดโนคิดส์อีกเสียงค่ะ ช่วงไลฟ์สดราคาถูกมากค่ะ

ถ้าอยู่กทม.​ แนะนำร้านบอนนี่คิดส์ค่ะ

ไดโนคิสส์สินค้าดีราถูกมากๆเลยค่ะ

ช็อปปี้คะ มีเก็บปลายทางด้วย