ทีมเมษายน67

แนะนำยี่ห้อนมที่คนท้องควรทานหน่อยค่ะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ยี่ห้ออะไรก็ได้ นมอะไรก็ได้ เน้นรสจืดน้ำตาลน้อย และกินนมอย่างน้อย 2 ชนิดกันลูกแพ้นม กินวันละกล่องก็พอค่ะ กินมากก็ไม่ดีลูกเสี่ยงแพ้นมได้ ส่วนตัวกินแอนมัม กับแลคตาซอยกล่องขาวเป็นหลักค่ะ

ท​า​นได้ทุกนมค่ะ​ นมถั่วเหลือง​ นมแพะ​ นมวัว​ น้ำเต้าหู้​ แตาควรทานคละๆกันไม่เน้นอย่างใดอย่างนึง​ น้องจะแพ้ค่ะ

บ้านนี้ทานสลับกันค่ะ ดื่มนมตราหมี นมแอลลีน นมแอนมัม นมอัลมอน นมเเมคคาเดเมีย นมแพะ น้ำเต้าหู้

กินนมหมีกระป๋องสีชมพูค้าา ช่วยบำรุงเลือด สร้างตัวอ่อนให้แข็งแรงด้วยค้าา

ขอบคุณค่ะ🙏💕