แนะนำยาระบายเด็ก1ขวบ7เดือนหน่อยค่ะน้องไม่ค่อยถ่ายเลย

1 Trả lời

ลองให้กินพวกน้ำผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงดีไหมคะ บางครั้งการใช้ยาบ่อยๆจะทำให้น้องติดการใช้ยาค่ะ

2mo trước

น้ำผลไม้กินแล้วค่ะยังไม่อึเลย