หวัดลงคอทานยาอะไรดี

แนะนำยาทานแก้หวัดสำหรับคนท้องหน่อยคะ

1 Trả lời

ของเราหาหมอที่ฝากท้องเขาจะจัดยาให้ แล้วเราก็จิบน้ำมะนาวน้ำผึ้ง กินวิตามินซีของโบต้าพีเสริม หายไวเลย ถ้ามีอาการไอ ให้จิบไอยรา สีขาว เพราะไม่มีน้ำตาล ไม่มีแอลกอฮอล์ คนท้องกินได้