เพิ่มน้ำนม

แนะนำผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมหน่อยค่ะแม่ๆ

กินน้ำเยอะๆๆ กินผัดขิง กินแกงเลียง น้ำขิง พยายามเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ เดี๋ยวน้ำนมก็มา ตอนแรกเราก็ไม่มีน้ำนม สรรหาผลิตภัณฑ์เพิ่มน้ำนมมากินก็ไม่มีเหมือนเดิม เลยปรึกษาหมอ หมอให้ทำตามนั้นค่ะ กินน้ำบ่อยๆ

น้ำขิง น้ำหัวปลี ไก่ผัดขิง หมูผัดขิง แกงเลียง ใบกระเพรา อินทผลาลัม หมั่นนวดกระตุ้น หมั่นปั๊มนม และท้ายที่สุดแต่ดีที่สุด คือ ปรึกษาคลินิกนมแม่ จ้า