แนะนำ

แนะนำนมผงที่ทำให้ท้องไม่ผูกหน่อยคะ

บ้านนี้กินไฮคิวซุปเปอร์โกลขี้ไม่แข็งกินดีค่ะ แต่น้องบ้านนี้แพ้นมวัวแพ้นมถั่วเหลือง แม่เลยมาให้กินไฮคิวเปปติ ต้องดูด้วยว่าน้องถูกกับนมตัวไหนบ้านนี้ลองผิดลองถูกหลายตัวเลยค่ะขี้แข็งบ้าง ผดผื่น บางทีก็มีน้ำลายตลอดเวลา อ้วกก็มีค่ะ แล้วแต่เด็กค่ะ

Enfalac smart+ กล่องสีเงินอีกเสียงค่ะ ก่อนหน้านี้น้องกินนมแม่ล้วน ถ่ายไม่บ่อย งอแงบ้าง พอเริ่มอาหารเสริม เลยเสริมนมผงด้วยเลย น้องถ่ายดีมาก ถ่ายทุกวันค่ะ

มียี่ห้อหน่อยก็จะดีต่อลำใส้ลูก ไฮคิวซุปเปอร์โกล สูตรใหม่ ดีมว๊ากกกก ขี้กระจาย ขี้นิ่มด้วย กินจนลูกโตเลยบ้านนี้

บ้านนี้ให้น้องทานเอนฟาเลคสมาร์ทพลัส กล่องสีเงินค่ะ

ลองกินดีจีไหมคะ บ้านนี้กินแยู่ น้องท้องไม่ผูกเลยค่ะ

5y trước

น้องก็ทานดีจี กับนมแม่คะ แต่ท้องผูกคะ

Hi Q comfort ค่ะช่วยเรื่องการขับถ่ายโดยตรงเลย

ลองS-26GOLDProgress สูตรใหม่หรือยังคะแม่

เอนฟาแลก กล่องเงินคะ