น้องบางคนไม่เหมือนกันค่ะแม่ ต้องลองผิดลองถูก คุณแม่สนใจยี่ห้อไหนลองซื้อแบบกล่องเล็กมาให้น้องลองสัก 1 อาทิตย์ดูก่อนค่ะ ถ้าน้องขับถ่ายปกติ ไม่ท้องอืด ไม่แหวะ ไม่อ้วก ก็คือทานได้ค่ะ ตอนนี้ที่เห็นคนฮิตๆกันจะเป็นนม meji ของญี่ปุ่นค่ะ แต่ราคากระปุกละ 1200 เลย ได้ 800 กรัม ในกลุ่มแม่และเด็กมีคนสต็อกของเยอะค่ะ มีแบบทดลอง เห็นเขาบอกขับถ่ายดี น้ำหนักดี ส่วนตัวเคยให้น้องบ้านนี้ลอง น้องไม่เอาเลยค่ะ กินแค่ S26

ในกลุ่มแม่ๆ เห็นเชียร์ดูแลครูป กระต่าย , รูปวัว กันเยอะค่ะ ส่วนตัวลูกเราไม่เคยกินดูแลคนะคะ แต่การเลือกนมนั้นต้องเลือกจากที่ลูกเรากินแล้วถูกเท่านั้นค่ะคือต้องลองเทสไปเรื่อยๆเองค่ะ เพราะนมอาจจะถูกกับลูกคนอื่น แต่พอลูกเราลองกินตามอาจจะไม่ถูกกับลูกเราก็ได้ค่ะ แนะนำว่าคุณแม่ต้องลองเทสนมไปเรื่อยๆหลายๆยี่ห้อค่ะ

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะบ้านนี้เริ่มแรกเอส 26 สีชมพูต่อมา s 26 สีทองต่อมาเอนฟาโกรต่อมาจบที่ hi q super gold สีทองค่ะ

บ้านนี้น้องถูกกะเอนฟา ไฮคิวก็ถ่ายง่ายค่ะแต่ตดบ่อยเกิน

ลองซื้อขนาดทดลองมาลองเรื่อยๆค่ะแม่