แนะนำนมผง หน่อยค่ะ ลองมา 3 อย่างแล้ว s 26 ม่วง ,ทอง เอนฟา น้องไม่ค่อยดูดเลยค่ะ ปกติกินนมแม่ค่ะ

แนะนำนมชงยี่ห้อไหนดี คุณภาพใกล้เคียงนมแม่

แนะนำนมผง หน่อยค่ะ ลองมา 3 อย่างแล้ว  s 26 ม่วง ,ทอง เอนฟา น้องไม่ค่อยดูดเลยค่ะ ปกติกินนมแม่ค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่กินนมผงค่ะ น้ำนมแม่หดจนไม่ออกสักหยด น้ำหนักลดเป็นกิโลก็ไม่ยอมกินนมผง ขวดนมถ้าใส่น้ำดูด (7 เดือนแล้ว) แต่ถ้าเป็นนมผงใส่อะไรก็ไม่กิน ใครป้อนก็ไม่กินค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะไม่ยอมกินนมผง กินแต่นมแม่อย่างเดียว