สอบถามเกี่ยวกับนมกล่อง

แนะนำนมกล่องสำหรับเด็ก1ขวบขึ้นไปหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลองไปเรื่อยๆค่ะแม่ ซื้อแบบแพ็คเล็กมาลองก่อนค่ะ อาจจะเริ่มจากนมผสมก่อนก็ได้ค่ะ (นมวัวล้วนโปรตีนไขมันเยอะอาจจะท้องอืดถ่ายยากค่ะ) ลองยี่ห้อที่ราคาถูกก่อนถ้าไม่ถูกก็ปรับราคาขึ้น(เด็กไม่ได้กินนมวันละกล่องสองกล่องหรอกค่ะอย่างที่บ้านกินโหดมากลองให้งดนมให้กินข้าวนางก็ไม่ค่อยกินข้าว) แต่ถ้ามีปัญหาถ่ายยากเป็นทุนแนะนำดูโกรกล่องสีแดงๆอ่ะค่ะ

ให้ลองทุกยี่ห้อเลยค่ะ บางยี่ห้อเด็กบางคนอาจจะท้องผูกค่ะ