มารายงานตัวค่ะ

แนะนำตัวสาวน้อยค่ะ ชื่อเล่น น้องสลิล (สะ-ลิน) แปลว่า น้ำ, แม่น้ำ เกิดวันที่ 28 ธันวาคม 2562 น้ำหนัก 3,210 กก. หมายเหตุ : ผ่าคลอด #สลิลสาวน้อยเสียงใส

มารายงานตัวค่ะ

ชื่อเพราะ น่ารักน่าชังจังเรยค่า ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่าชังมากคะ

🤩 มีความหาวววว เอ็ดดูเลยลูก 💕

น่ารักน่าชังจังเลยหนูน้อย

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก❤

ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆค่ะ

อ้าปากได้น่ารักมากลูก

น้องน่ารักมากๆเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ 🎉🎈