จุกหลอก👶👶👶

แนะนำจุกหลอกหน่อยค่ะแม่ๆ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เราใช้ babytattoo ค่ะ จุกซิลิโคนล้วน ไม่ดันจมูก ดูดง่าย ลูกไม่ติดด้วย 4 เดือนนางเลิกจุกเลย 🤣

9mo trước

บ้านนี้ใช้ของ Philips Avent กับ Suavinex ค่ะ แนะนำมากๆให้น้องใช้ตั้งแต่ 20 วันเลย

พีเจ้นค่ะ ราคา 150 กว่าบาท น้องดูดดีค่ะ นิ่มมากด้วยค่ะ

บ้านนี้ลองมาเกือบทุกยี่ห้อ ลูกไม่ดูดเลยค่ะ 😅