ท้อง9สัปดาห์มีเลือดออกเวลาฉี่แต่เลือดเป็นสีน้ำตาลเป็น4มาวันแล้วค่ะเลือดออกไม่เยอะ

แนะนำคุณแม่มือใหม่ด้วยค่ะ

อาจจะเลือดเก่าค้างอยู่ค่ะ บ้านนี้เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ พยายามนอนพักผ่อนเยอะๆนะคะ ตอนนี้ 35 วีคแล้วค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ

แนะนำให้ไปหาคุณหมอดีกว่าค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะแม่ ยังไงช่วงนี้ก็ทำอะไรระวังหน่อยนะคะ ยังอยู่ในช่วงที่อันตรายค่ะ ☺️✌️