ท้องแรก27+3

แนะนำครีมลอยแตกหน่อยค่ะ ขาก็แตกท้องก็แตก นมก็เเตกค่ะ🥲 #ท้องแรก

ท้องแรก27+3

นี่ท้องแรกของเราตอนนี้28วีคท้องเนียนสวยมากไม่มีรอยแตกเลยคะ นม ก้น ขา ไม่แตกเลยค่ะ แนะนำเป็นครีมโสมไอรินค่ะ เราใช้มาตั้งแต่ท้อง3เดือนตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

อีฟส์ออย บูสเตอร์อีฟส์/ โสมแดง ไอริน เราใช้สองแบรนด์นี้อยู่ แต่อีฟส์ราคาสูง ตอนนี้ใช้ ไอรินได้2 เซต ก่อนท้องหนัก70 ตอนนี้28 วีค หนัก78 ไม่แตกเลย

ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นกับนีเวียกระปุกสีน้ำเงินดูนะคะ ทาตั้งเเต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้29wแล้วยังไม่แตกค่ะแม่ ๆ

1y trước

รู้แล้วค่ะ ได้ลูกสาว

ลองน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นดูนะคะแม่ บ้านนี้ใช้ทุกวันหลังอาบน้ำตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้29wยังไม่แตกค่ะ

1y trước

ใช่จ้าท้องฉ่ำมากใสมาก

นีเวียตลับน้ำเงินโบกไปเยอะๆเลยค่ะเช้าเย็น พยายามอย่าเกานะคะ บ้านนี้ถ้าคันเล็บจิกๆ หยิกเบาๆพอให้หายคัน

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้ครีมอีฟ กับ โสมแดงค่ะ บ้านนี้อาบน้ำเย็นไม่แตะน้ำอุ่นเลยค่ะ อาบเสร็จโบกครีมเลยค่ะ 27วีคยังไม่แตกค่ะ

29+3ค่ะแตกแต่นมอลังการมากค่ะ รับไม่ได้เลยก่อนท้องเนียนมากแม่เกาไม่หยุดเลยแต่ท้องยังไม่แตก😂

ท้องแรก28วีคท้องไม่แตก แต่ นมแตก ขาแตก ตูดแตก ถ้าคลอดแล้วก็น่าจะแตก

เค้าใช้กลูต้าวิ้งค์ค่ะ ไม่เหนียวเนอะนะแถมกลิ่มหอมอ่อนๆ

ของเราก็แตก อันไหนที่ว่าดีๆเราใช้หมด มันก็แตกยุดี