ตั้งครรภ์31สัปดาห์

แนะนำครีมทาแก้ท้องแตกลายหน่อยค่ะคุณแม่ๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

Bunne & mamalade butter หรือ cocoro butter ปลอดภัยกับแม่และเด็ก ทา butter เลยดีกว่าค่ะ เพราะเนื้อครีมหนัก ดีกว่าเนื้อ oil

ครีมเพียวกระปุกสีฟ้าค่ะ ใช้ดีมากๆ