เตรียมของใช้

แนะนำของใช้ที่จะต้องเตรียมตัวไปคลอดหน่อยค่ะว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

1.ผ้าอ้อม (เยอะๆเปลี่ยนทุกครั้งที่อึฉี่ ทารกฉี่บ่อย เผื่อซักแล้วแห้งไม่ทัน )เสื้อ หมวก ถุงเท้าถุงมือ น้ำยาซักผ้าเด็ก ผ้าห่อตัว แพมเพิสใส่กลับบ้าน ครีมอาบน้ำเด็ก สำลีไว้เช็ดตูดลูก ทิชชู่เปียก ทิชชู่ 2.ชุดแม่วันใส่กลับ ผ้าอนามัย 3.ของใช้เวลาอาบน้ำของแม่ 4.บัตรประชาชน ทะเบียนสมรส(บางรพ.ใช้) ทะเบียนบ้าน (ใช้แจ้งเกิด) สมุดฝากครรภ์