ฝึกการใช้มือของลูกวัย 1-2 ขวบ

แนะนำของเล่นเพื่อฝึกการใช้มือของลูกน้อยนะคะ ลูกเราชอบของเล่นชิ้นนี้มาก ร้อยเชือกเข้าไปในรูของของเล่นค่ะ ฝึกการเชื่อมประสาทสัมผัสของมือทั้ง 2 ข้าง เพราะต้องร้อยจากอีกด้านไปอีกด้านและหยิบปลายเชือกจากมืออีกด้านที่ร้อยทะลุมาค่ะ เราเริ่มเอาของเล่นชิ้นนี้ให้ตอน 1 ขวบ ร้อยทะลุได้ตอน 1.3 ขวบค่ะ

ฝึกการใช้มือของลูกวัย 1-2 ขวบ
1 Trả lời

ขอบคุณที่แชร์ค่ะแม่ น้องสมาธิดีมาก 👍👍 ลูกบ้านนี้แค่เล่นหยอดบล๊อครูปทรงต่างๆ ก็ปาทิ้ง 😅😅 เลยต้องเล่นอย่างอื่นแทน 😊

4y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ เดี๋ยวลองดู 😘😘❤❤