แนะนำขวดนมหน่อยค่ะแม่ๆ

แนะนำขวดนมหน่อยค่ะแม่ น้องไม่เอาขวดเลย ตอนแรกใช้พีเจ้นก็ยังกินนะคะ แต่พอไม่ได้ให้แล้วมาให้อีกทีก็ไม่เอาแล้วค่ะ เลยลองซื้อขวดAvent ก็ไม่เอาเหมือนกันค่ะเหมือนจะดูดแต่ก็เล่น แม่อยากให้กินนมเยอะๆค่ะ เวลาไปอยู่กับย่าแล้วไม่กินนมเลย มีขวดไหนที่เหมือนเต้าแม่มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้ารักแล้วเต้าขวดไม่มีค่าเลยค่ะ เราจะเสริมตอน 8 เดือน เอาน้ำใส่ให้ดูด แต่พอเป็นนมไม่กินเลย เปลี่ยนเป็นจุกดูดน้ำ หลอดก็ไม่เอา 😂

2y trước

คนป้อนก็ต้องให้ความร่วมมือด้วยค่ะแม่ คุยกับทวดให้เข้าใจ