คุณแม่ท่านใดเคยได้น้องแฝดค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

แนะนำการมีลูกแฝด

1 Trả lời

แฝดแท้ธรรมชาติมียากคะ..เปอร์เซ็นน้อย..ต้องมีกรรมพันธ์ร่วมเข้ามาด้วย..มีญาติปู่ยาตายายมีเชื้อแฝดคะ..น้องชายเราแฝดแท้คะ..แต่ย่าเราก็เป็นแฝด..ฝั่งยายเราเคยท้องลูกแฝดเลยมีเปอร์เซ็นสูงกว่าบ้านอื่นๆจร้า...แฝดเทียมก็ให้หมอทำ..กิ๊ฟ..ทำอิ๊กซี่ได้จร้า

4y trước

😍😍