ลูกมีไข้ขื้นสูง ช่วยแนะนำการดูแล

แนะนำการดูแลลูกหน่อยค่ะ พอดีลูกคนแรก น้อง5M23d เพิ่งมีไข้ครั้งแรก

1 Trả lời

พยายามเช็ดตัวน้องตลอดนะค่ะ ลูกเราไม่สบายพยาบาลเขาใช้ผ้าสามผืนในกานช่วยเช็ดค่ะ2อันเอาไว้ที่ใต้ข้อพับต่างๆอีกอันเช็ค

2mo trước

คอยดูไข้ตัวเล็กไว้ด้วยนะค่ะ ถ้าสูงเกินไปไปหาเลยนะค่ะ