คุมกำเนิดหลังคลอด

แนะนำการคุมกำเนิดหลังคลอดหน่อยจ้า แบบไหนคุมได้นานหรือว่ามีโอกาสพลาดได้น้อยสุด ขอคำแนะนำด้วยจ้า #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

บ้านนี้หมอแนะนำให้ฉีดยาคุมค่ะ ฉีดทุก3เดือน ถ้าเราเลือกกินยาเอง บางทีก็อาจจะลืมกิน แล้วก็ต้องหายาคุมที่กินแล้วให้นมน้องได้ด้วย เลยเลือกฉีดค่ะ ง่ายสุด ถึงแม้ว่าเอฟเฟคของการฉีดยาคือ กินข้าวเเซ่บ 😂😂

บ้านนี้ฝังเข็มยาคุมค่ะ คุมได้3ปีค่ะ หมอฝังให้หลังคลอด2วัน หมอแนะนำฝังฟรี ไม่ต้องกลัวลืมกินยา

ถุงยางดีที่สุดค่ะ

ฝังเข็มเลยค่ะแม่