นับลูกดิ้นของแต่ล่ะบ้าน

แนะนำการขีดเขียนนับลูกดิ้นหน่อยค่ะ แม่ๆเขียนยังไง ตีช่องนับ ช.ก.ย หรือรวมทั้งวันขีดยาวเลย แล้วนับหลังกินข้าว1ชั่วโมงคือยังไงค่ะ อาจจะพิมผิดพิมถูกค่ะ 🙏🏻🙏🏻#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

นับหลังกินข้าว1ชม.คือ หลังคุณแม่กินข้าวให้นับการดิ้นของน้องภายใน1ชม.นั้นค่ะ เริ่มกิน12:00กินข้าวเสร็จ12:35ให้เริ่มนับ12:36-13:36ค่ะ ดิ้นรัวๆให้นับ1ค่ะ ตัวอย่างเปิดในกูเกิ้ลดูนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะแม่

เรารวม ช ก ย เลยค่ะ เรานับแบบ 12 ช.ม.ค่ะ 6ช-6ย มากกว่า 12ครั้ง