แนะนำการกินของคุณแม่ไตรมาสแรกหน่อยค่ะ

แนะนำการกินของคุณแม่ไตรมาสแรกหน่อยค่ะ แต่รู้สึกว่ากินไม่ค่อยอร่อย ไม่ค่อยอยากกินเลย คุณแม่คนอื่นมีวิธีรับมือยังไงกันบ้างคะ

1 Trả lời

กินเท่าที่กินไรก่อนค่ะ ช่วง12วีคทารกยังไม่ต้องการอาหารที่เรากินเท่าไหร่นะคะ

3y trước

ค่ะ ขอบคุณนะคะ