ลูกไม่ยอมถ่ายมา5วันล่ะลองวิธีที่หมอบอกหมดก็ไม่ถ่ายคะหมอเลยยอกให้สวน

น้องไม่ถ่ายหรอค่ะถ่ายล่าสุดถ่ายเยอะไหมแล้วน้องงอแงหรือป่าวตอนนี้ถ้าไม่งอแงก้อไม่เปนอะไรค่ะน้องตดรึป่าวค่ะลูกหนูบางที9วันก้อมีถ่ายครั้งน่ะค่ะ

ให้หมอสวนนะคะ สวนเองเสี่ยงติดเชื้อค่ะ