ขูดมดลูก1เดือนแล้วปล่อยท้อง

แท้งแล้วไปขูดมดลูก ได้1เดือน. ประจำเดือนมาวันที่18 พฤศจิกายน หลังมีประจำเดือนมีอะไรกับแฟนหลั่งในทุกครั้ง จะท้องไหมค่ะ. ถ้าท้องจะเป็นอันตรายไหม อยากมีลูกมากๆค่ะ

ก็​ขูดมดลูก​ มาเหมือน​กัน​ ค่ะ​ หลังจากคุณ​หมอ​ นัดตรวจ​ 2​ สัปดาห์​ แล้ว​ คุณ​หมอ​ อนุญาต​ ให้ปล่อย​ท้องได้​ เลย​ ถ้า​รอบเดือน​ มา​ ปัจจุบัน​ 5​week​3day.

1 เดือนไวไปค่ะแม่ มดลูกยังไม่ฟื้นตัวเต็มที่นะคะ