เสียใจ

แท้งลูก 6 w เลือดออกตอนเย็นของเมื่อวานนี้ไปหาหมอ กลับมาบ้านเลือดออกเหมือน ปจด วันนี้ไปหาอีก หมอฉีดยาป้องกันแท้งแล้ว แต่หลุดออกมา คุณแม่คนไหนที่ตั้งครรภ์อยู่ระวังด้วยน่ะคะ

สู้ๆนะคะ ของเราก็ลุ้นเหมือนกัน เพราะมีก้อนเนื้อ เริ่มเบียดกับน้อง กินยากันแท้งทุกมื้อเลยคะ พยายามใหม่นะคะสู้ๆ แนะนำครั้งต่อไป หากมีข่าวดีใหม่อีกครั้ง ไปหาคุณหมอที่วินิจฉัยอัลตร้าซาวทางช่องคลอดด้วยตัวเองคะ หมอจะบอกได้แม่นยำ เราไปซาวตั้งแต่ 4 สัปดาห์หมอให้ยากันแท้ง(ไดรโดรเจสเทอโรน)มากิน เพื่อลดโอกาสเสี่ยงแท้งลงคะ

เปฺ็นกำลังใจให้นะค่ะสู้ค่ะ นี้หมอก็บอกให้ระวังถ้ามีเลือดออกให้ไปหาหมอเลย ยังไม่3เดือนเต็ม ต้องคอยระวังค่ะ

เราก็แท้งเหมือนกันฝากอีกที่ อายุครรภ์ 14 วีค ไปอีกที่ อายุครรภ์แค่ 8 วีคเอง เสียใจมาก การเลือกที่ฝากก็สำคัญนะ😭

นี่ยังกลัวอยู่เลย ไปหาหมอแล้วโดนฉีดยากันแท้ง พยายามนอนนิ่งๆ สวดมนต์ทั้งวัน กลัวน้องไม่อยู่กับเราค่ะ

ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะเข้าใจความรู้สึกค่ะ นี่ก็ลุ้นเหมือนกันว่าจะครรภ์ปกติหรือเปล่าค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ บ้านนี้ก็เสียน้องไป ตอน 6w เพราะน้องหยุดการเจริญเติบโต เอง ..สู้ๆ นะคะ

5y trước

บ้านนี้ก่หยุดการเจริญเติบโตค่ะได้13สัปดาห์

เพิ่งเสียน้องไปเมื่อวันจันทร์ค่ะที่ผ่านมาค่ะ 6werk5day เลือดออกแท้งคุกคามค่ะ 😭😭😭

5y trước

แท้งตอนอายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ขอให้น้องมาใหม่ไวๆแข็งแรงๆนะคะ