ตั้งครรภ์

แท้งน้องไปเมื่อเดือนที่แล้วอายุครรภ์6Weekแท้งแบบสมบูรณ์ไม่ขูดมดลูกก็ปล่อยต่อเลยค่ะประจำเดือนยังไม่ทันมาเลยเดือนนี้ก็เลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดเลยค่ะ ?

ตั้งครรภ์

ของเราประจไเดือนยังไม่มาเหมือนกันคะเดือนนี้แต่มีเลือดออกเลอะกางเกงในวันเดียวหายคะเลยลองชื้อที่มาตรวจคะขึ้นสองขีดจางคะ

5y trước

ดีใจด้วยนะค่ะ ส่วนเลือดที่ออกน่าจะเป็นเลือดล้างหน้าเด็กไหมไม่แน่ใจ หรือไม่ก็ไปหาหมอเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

บ้านนี้แท้ง 14 weeks เมื่อ 25 ม.ค.62 แท้งสมบูรณ์ไม่ได้ขูดมดลูก ปรากฎว่าเดือนกุมภาฯก็ท้องต่อ ตอนนี้ 33 วีค แล้วค่ะ

5y trước

ยินดีด้วยนะค่ะ❤

ลองไปตรวจกับหมอให้แน่ใจก่อนนะค่ะ เพราะพึ่งแท้งไปตรวจปัสสาวะก็เลยขึ้น2ขีด แท้งไปนานยังเอ่ย

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่คะแม่ เพิ่งตรวจเจอว่าท้องเหมือนกันค่า ดีใจด้วยนะคะ เพราะเคยแท้งไป

5y trước

เหมือนกันเลยคะ 😊ขอให้ลูกแข็งแรงนะคะคลอดง่ายๆ

ไปหาหมอซาวล์ดูก่อนนะคะ...บางทีฮอลโมนเดิมยังค้างอยู่เป็นเดือนหลังแท้งคะ

5y trước

ค่ะขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ หลังจากแท้งไม่กี่วันตรวจแล้วค่ะไม่มีฮอลโมนเดิมค้างอยู่แล้วค่ะ😊

ทำไมปล่อยเร็วจังเลยคะกลัวจะแท้งอีกรอบรีบไปฝากท้องแล้วบอกประวัติคะ

5y trước

ไม่คิดว่าจะติดเร็วขนาดนี้ค่ะ ขอบคุณนะค่ะเดี๋ยวจะรีบไปฝากครรภ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็แท้งเหมือนกันแล้วปล่อยต่อตอนนี้8วีคแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ ยินดีด้วยคุณแม่ด้วยเช่นกันนะค่ะ❤

ดีใจด้วยนะคะ รีบฝากท้องเลยนะคะ ทานโฟลิคทุกวันนะคะ

5y trước

ค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ☺

โอ้ยย ยินดีด้วยน้ะค้ะแม่ โชคดีมากๆเลย❤

5y trước

ขอบคุณค่ะ ☺

ยินดีด้วยนะคะ จอให้น้องแข็งแรงๆ

5y trước

คุณแม่ต้องดูแลร่างกายและระวังๆเป็นพิเศษนะคะ สู้ๆค่ะ