สอบถามค่ะ

แท้งน้องไปได้3เดือนแล้ว พึ่งมาเป็นประจำเดือนเมื่อวันที่9ที่ผ่านมา วันนี้วันที่3แล้วที่เป็น แต่เลือดออกเยอะขนาดนี้ และปงดท้องมากถือว่าปกติมั้ยคะ

สอบถามค่ะ

ปกติค่ะ เคยขูดเหมือนกัน ลืมกินยาปรับฮอโมนมาเยอะมาก มากที่สุดในชีวิตที่เคยมา

หาหมอดีกว่าค่ะ อย่าปล่อยแบบนี้เลย เดียวมดลูกติดเชื้อได้ค่ะ

หาหมอค่ะ ถ้าเลือดออกเยอะเกินไป

หาหมอและเบลอภาพค่ะ

หาหมอคะ ดีที่สุด

หาหมอดีกว่าน่ะ

หาหมอด่วนคะ

หาหมอจ้า

หาหมอค่ะ

หาหมอคะ